โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ศึกษาดูงานโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่

วันที่ 10 มกราคม 2562 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และคณะครู เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่ รับฟังคำบรรยายเรื่อง "โครงการนักธุรกิจน้อย" โดย นายสมุนต์ มอนไข่ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่ และเยี่ยมชมฐานการเรียนรู้อาชีพแบบบูรณาการตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

Visitor IP : 3.129.22.238