Visitor IP : 54.156.51.193
Display #
Title Author Hits
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เชิงบูรณาการ Written by Super User 108
นักเรียนชั้น ม.6 ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นพค.32 Written by Super User 354
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมศึกษาดูงาน การจัดการศึกษา แบบทวิศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ Written by Super User 415
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน Written by Super User 554
กิจกรรมการเข้าค่าย STEM for Education ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และปีที่ 5 ปีการศึกษา 2559 Written by Super User 390

ขอแสดงความยินดี