Visitor IP : 54.161.40.41

การจัดการเรียนรู้

Display #
Title Author Hits
ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรรม "ปาร์ตี้ ศิลปะ ดนตรี ลีลาศนาฏศิลป์" ครั้งที่ 5 Written by Super User 118
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการทดสอบ "การเรียนรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) ตามแนวทางการประเมินผลนักเรียนร่วมกับนานาชาติ PISA" ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Super User 22
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมศาสตร์พระราชา ส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง ด้วยกิจกรรม “ตามรอยเท้าพ่อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” Written by Super User 240
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการติวเข้มเต็มกำลัง แก่นักเรียนชั้น ม.3 สำหรับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-Net ปีการศึกษา 2560 Written by Super User 79
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรม เรื่อง รู้และเข้าใจเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ Written by Super User 159
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 403
กิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.2 ม.3 และ ม.5 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 346
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.4 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 311
สัปดาห์สังคมศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน Written by Super User 398
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32 Written by Super User 561

ขอแสดงความยินดี