Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

การจัดการเรียนรู้

Display #
Title Author Hits
ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรรม "ปาร์ตี้ ศิลปะ ดนตรี ลีลาศนาฏศิลป์" ครั้งที่ 5 Written by Super User 97
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมศาสตร์พระราชา ส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง ด้วยกิจกรรม “ตามรอยเท้าพ่อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” Written by Super User 195
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการติวเข้มเต็มกำลัง แก่นักเรียนชั้น ม.3 สำหรับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-Net ปีการศึกษา 2560 Written by Super User 62
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรม เรื่อง รู้และเข้าใจเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ Written by Super User 145
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 381
กิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.2 ม.3 และ ม.5 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 330
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.4 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 292
สัปดาห์สังคมศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน Written by Super User 380
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32 Written by Super User 539
กิจกรรม “คาราวานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ (Road Show) โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติภาพร่วมกับศูนย์ประสานงานกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำภูมิภาค ภาคเหนือตอนบน Written by Super User 438

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.81.183.183