การจัดการเรียนรู้

Display #
Title Author Hits
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม "ค่ายภาษาจีน" ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Super User 267
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับการนิเทศ ติดตาม การจัดการเรียนรู้ ตามแนวทางนิเทศเชิงระบบ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 Written by Super User 189
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการทดสอบ "การเรียนรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) ตามแนวทางการประเมินผลนักเรียนร่วมกับนานาชาติ PISA" ประจำปีการศึกษา 2561 Written by Super User 225
ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรรม "ปาร์ตี้ ศิลปะ ดนตรี ลีลาศนาฏศิลป์" ครั้งที่ 5 Written by Super User 366
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมศาสตร์พระราชา ส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้บูรณาการเศรษฐกิจพอเพียง ด้วยกิจกรรม “ตามรอยเท้าพ่อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” Written by Super User 552
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการติวเข้มเต็มกำลัง แก่นักเรียนชั้น ม.3 สำหรับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-Net ปีการศึกษา 2560 Written by Super User 285
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรม เรื่อง รู้และเข้าใจเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ Written by Super User 328
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 578
กิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.2 ม.3 และ ม.5 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 536
โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้น ม.4 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2558 Written by Super User 517

Visitor IP : 3.227.233.55