รายวิชา การประยุกต์ใช้งานคอมพิวเตอร์ ม.6 รหัสวิชา ง 30251

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ครูสุรีย์พร  ดวงชัยยา

ใบความรู้ ที่ 1 การใช้ Clipping Mask สร้างงานกราฟิก

ใบความรู้ ที่ 2 การใช้ Wrap Mode สร้างงานกราฟิก

ใบความรู้ ที่ 3 ใส่ภาพในตัวอักษร

ใบความรู้ ที่ 4 การเปลี่ยนสีวัตถุ

ใบความรู้ ที่ 5 การปรับสีฟัน

ใบความรู้ ที่ 6 ทำหน้าปก PortFolio

ใบความรู้ ที่ 7 ทำหน้าปก PortFolio

ใบความรู้ ที่ 8 ทำพื้นหลังเบลอ

********************************************************************************

WORKSHOP

ใบงาน ที่ 1 โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ทางเฟซบุ้ค

*** สร้างโฟลเดอร์ ตั้งชื่อ โฟลเดอร์เป็นชื่อ และ เลขที่ของนักเรียน

บันทึกเป็นไฟล์ .psd และ .jpg  ไว้ในโฟลเดอร์ที่สร้าง แล้วอัพโหลด โฟลเดอร์  ตามลิงก์ด้านล่างนี้

ส่งงาน  ม. 6/3

ส่งงาน  ม. 6/4

ส่งงาน  ม. 6/5

แบบประเมินความพึงพอใจ การจัดกิจกรรมการเรียนรู้
ชั้น ม.6 ภาคเรียนที่ 1/2561
ครูสุรีย์พร  ดวงชัยยา