วันที่ 9 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 โดย นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน วางพานพุ่มเงินพุ่มทองและเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะ หน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล หน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และลงนามถวายพระพรชัยมงคล หลังจากนั้น นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ประธานในพิธี ได้มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีแก่ "แม่ดีเด่น" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยมีตัวแทนแม่กล่าวโอวาทและความรู้สึกในความเป็นแม่ และตัวแทนลูกกล่าวความรู้สึกที่มีต่อแม่

Visitor IP : 18.217.194.39