โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่าย SmartHome กับการเรียนรู้และนวัตกรรม

วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่าย SmartHome กับการเรียนรู้และนวัตกรรม ณ หอประชุมเฉิลมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี นายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และคณะวิทยากรจากภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีนักเรียนห้องเรียนพิเศษ SMT ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 เข้าร่วมกิจกรรม

Visitor IP : 18.191.5.239