นโยบาย/แนวทางการดำเนินงานส่งเสริมมาตรฐานต้านสิ่งเสพติด โรงเรียนมาตรฐานต้านยาเสพติด (TRC.VB Harm Prevention) โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2558

นโยบาย/แนวทางการดำเนินงาน

นโยบาย/แนวทางการดำเนินงาน <ฉบับเต็ม>

รายงานการปฏิบัติงาน เรื่อง ดำเนินการพัฒนาการส่งเสริมมาตรฐานต้านสิ่งเสพติด (TRC.VB Harm Prevention)โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.226.245.48