คณะผู้ตรวจเยื่ยมโครงการโรงเรียนมาตรฐานต้านสิ่งเสพติด สำนักงานอาสากาชาด สภากาชาดไทย ได้มาตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินโครงการของโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 คณะผู้ตรวจเยื่ยมโครงการโรงเรียนมาตรฐานต้านสิ่งเสพติด สำนักงานอาสากาชาด สภากาชาดไทย นำโดยนายเทวินทร์  สร้อยเพชรรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 3 และกิ่งกาชาดอำเภอเชียงดาวได้มาตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานต้านยาเสพติดของโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมีนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน  ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมฝ่ายบริหารและครูผู้รับผิดชอบให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

Visitor IP : 3.226.245.48