Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 14.30 น. โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community : PLC) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นางสาวศิริพร แก้วใจมา เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องประชุมกาสะลอง ศูนย์การเรียนรู้ชุมชน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง

Visitor IP : 3.234.211.61