โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีมอบและเปิดศูนย์ฝึกวิชาชีพของเยาวชนและชุมชน ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จากมูลนิธิไทยอาสาป้องกันชาติ

วันที่ 6 มีนาคม 2563 พล.ท.ปัณณทัต กาญจนะวสิต ผู้อำนวยการสำนักกิจการมวลชนและสารนิเทศ กอ.รมน. และ ดร.กิตติ อิทธิภากร ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายจัดหารายได้มูลนิธิไทยอาสาป้องกันชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารศูนย์ฝึกวิชาชีพของเยาวชนและชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะจากมูลนิธิไทยอาสาป้องกันชาติ และได้รับเกียรติจาก พ.อ.บุญญฤทธิ์ เกษตรเวทิน รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 นายวัชระ เทพกัน ปลัดอาวุโสอำเภอเชียงดาว ดร.วราภรณ์ อนุวรรัตน์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพม.34 คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ กล่าวรายงานจุดประสงค์ของการก่อตั้งศูนย์ฝึกวิชาชีพฯ โดยได้รับทุนเงินสนับสนุนการก่อสร้าง จำนวน 300,000 บาท จากมูลนิธิไทยอาสาป้องกันชาติ และนอกจากนี้ยังได้รับเงินสนับสนุนเพิ่มเติมในการทำกิจกรรมของเยาวชนอีก เป็นจำนวนเงิน 75,000 บาท

Visitor IP : 3.15.151.214