โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ ตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครองและครู และชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมประชุมการดำเนินงานจัดการวิ่งมินิมาราธอน "Doi Luang Charity Run 2020"

วันที่ 19 พ.ย. 2562 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ ตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครองและครู และชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย นายสมหวัง สาระจันทร์ ประธานชมรมฯ ร่วมประชุมการดำเนินงานจัดการวิ่งมินิมาราธอน "Doi Luang Charity Run 2020" เพื่อเตรียมความพร้อม กิจกรรมวิ่งมินิมาราธอน ในวันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2563 โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธาน ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ ตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครองและครู และชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมประชุมการดำเนินงานจัดการวิ่งมินิมาราธอน \"Doi Luang Charity Run 2020\"

Visitor IP : 18.223.108.186