วันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2556 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวามหาราช โดยช่วงเช้าได้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและถวายภัตราหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 10 รูป หลังจากนั้นได้มีพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน เป็นประธานในพิธี ต่อจากนั้นทางโรงเรียนได้มอบเกียรติบัตรให้กับพ่อดีเด่นของนักเรียนแต่ละชั้น นอกจากนี้ได้มีการแสดงเทิดพระเกียรติและการขับร้องประสานเสียงเพลงพระราชนิพนธ์ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โดยมีผู้ปกครองและคณะกรรมการสถานศึกษาให้เกียรติร่วมงาน

Visitor IP : 18.206.194.134