วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ (Open House 2018) “ศาสตร์พระราชา พัฒนาสัมมาชีพ สู่ไทยแลนด์ ๔.๐” The King’s Philosophy for Developing Honest Career Skills to Thailand 4.0 ChiangDao Wittayakom School โดยมีนายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และ นายอวยชัย ศรีตระกูล รอง ผอ.สพม.34 ให้เกียรติร่วมเปิดงาน มอบรางวัลเกียรติให้แก่นักเรียนและครูผู้มีผลงานดีเด่น และเยี่ยมชมกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 18.226.177.223