วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 คณะกรรมการสถานศึกษาฯ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการต้อนรับ ฯพณฯ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี จ่าสิบเอกประพันธ์ หมูทา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขึ้นพื้นฐานฯ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

เดือนนี้32000
Visitor IP : 18.208.211.150