Visitor IP : 54.234.13.175

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการต้อนรับ ฯพณฯ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี นายสราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ขอแสดงความยินดี