แบบสำรวจความพึงพอใจ งาน ICT โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 10 ตุลาคม 2561 ผู้บริหารฯ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเบญจมิตรสัมพันธ์ครู ครั้งที่ 40 อรุโณทัยเกมส์ ณ โรงเรียนอรุโณทัย ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ โดยมี นายสราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

วันนี้1960
เมื่อวาน2055