Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 3 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเผยแพร่ความรู้ เรื่อง "เทคนคิการเก็บข้อมูลภาคสนาม" ณ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่น จังหวัดเชียงใหม่ โดย โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ผ่านรอบคัดเลือก จำนวน 3 ทีม และจะได้นำผลการอบรม มาทำงานวิจัยเพื่อนำเสนอ วันที่ 26 กันยายน 2561 ต่อไป

Visitor IP : 18.208.202.194