Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 3 สิงหาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีเปิดศูนย์คุณธรรมสัมมาชีพตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง "เสน่ห์ศิลป์" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธานพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก ดร. สราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี ยะปาละ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเชียงดาว เทศบาลตำเชียงดาว ค่ายพิชิตปรีชากร กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 7 ผู้บริหาร ครูและบุคลากร โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 3 คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และแขกผู้มีเกียรติ โดยศูนย์คุณธรรมสัมมาชีพฯ ประกอบด้วย "โฮงขายคัวละอ่อน" จำหน่ายซื้อผลิตภัณฑ์ฝีมือของนักเรียน ร้านกาแฟ "CDW Art Coffee Inn" แกลเลอรี่แสดงผลงานศิลปะของนักเรียน "CDW Art Gallery" และ "ลานธรรมสัมมาชีพ" โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 18.208.202.194