Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายคำสัตย์ปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเชียงดาว โดยการนำของ นายศุภวัฒน์ เอี่ยวเฮ็ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน

Visitor IP : 18.208.202.194