Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 26 กรกฏาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม ปักกล้าดำนา สานศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ในโครงการปลูกวันแม่เกี่ยววันพ่อ 2561 โดยมี จ.ส.อ.ประพันธ์ หมูทา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ ผอ.นิคม สินธุพงษ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และ ผู้บริหารโรงเรียน ครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันปักกล้าดำนา ในแปลงนาสวนเกษตรพอเพียง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 18.208.202.194