Visitor IP : 54.161.40.41

กิจกรรมการสอน ภาษาอังกฤษ English Class Royal Thai Army-Australian Army Chapel Gold 2018

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมการสอนภาษาอังกฤษ English Class Royal Thai Army-Australian Army Chapel Gold 2018 ทหารบกไทย – ทหารบกออสเตรเลีย ภายใต้รหัสการฝึก CHAPEL GOLD 2018 ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาว เป็นประธานในพิธี โดยนักเรียน และครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ร่วมพูดคุยและฝึกทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับทหารบกออสเตรีย

ขอแสดงความยินดี