Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

ร้านกาแฟ CDW Art coffee inn โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับ ผอ.เจียมพดล ไชยาลักษณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม ผอ.ดร.มานิตย์ ศรีพิทักษ์ พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม

วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ร้านกาแฟ CDW Art Coffee Inn โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับ ผอ.เจียมพดล ไชยาลักษณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม  และ ผอ.ดร.มานิตย์ ศรีพิทักษ์ พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม โดยนางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับ

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.81.183.183