Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ร้านกาแฟ CDW ART COFFEE INN โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้ต้อนรับพลโทโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ โดย ผอ.ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ให้การต้อนรับพร้อมด้วยรองฯปัทมาวดี อุดแดง รองฯศุภวัฒน์ เอี่ยวเฮ็ง และครู นักเรียน

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.81.183.183