Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

Visitor IP : 54.158.30.219

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การวิเคราะห์หลักสูตรสู่การจัดกระบวนการเรียนรู้" ให้แก่บุคลากร

วันที่ 10 มีนาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การวิเคราะห์หลักสูตรสู่การจัดกระบวนการเรียนรู้" ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี ศน.วราภรณ์ อนุวรรัตน์ เป็นวิทยากรการอบรม  นายประวัติ ผันผาย ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม และนางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดการอบรม

ขอแสดงความยินดี

CDW Art Coffee Inn