Visitor IP : 54.156.51.193

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดงานวันเกียรติยศให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 9 มีนาคม 2561 รงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดงานวันเกียรติยศให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีพิธีมอบวุฒิบัตรโดย นางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีและมอบวุฒิบัตรให้แก่ นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา นักเรียนที่มีผลการเรียนดี และนักเรียนผู้มีความสามารถเก่งรอบด้าน โดยมีนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ร่วมแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี