วันที่ 12 กรกฏาคม 2559 โรงเรียนเชียงดาว รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ Integrity & Transparency Assessment: ITA (โรงเรียนสุจริต/ โรงเรียน สพฐ.ใสสะอาด)

วันที่ 12 กรกฏาคม 2559 โรงเรียนเชียงดาว นำโดย นายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ Integrity & Transparency Assessment: ITA (โรงเรียนสุจริต/ โรงเรียน สพฐ.ใสสะอาด) โดยมีนายวีระ อุสาหะ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพม.34 และคณะเป็นผู้ดำเนินการประเมิน

เมื่อวาน1938
Visitor IP : 3.234.245.121