วันที่ 15 มีนาคม 2559 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นสถานที่ฝึกซ้อมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจากไฟป่าและหมอกควัน ระดับจังหวัด (Table Top Exercise) โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายมงคล สุกใส เป็นประธานการฝึกซ้อม โดยมีคณะกรรมการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับจังหวัด อำเภอและท้องถิ่นเข้าร่วมการฝึกซ้อม

Visitor IP : 3.226.245.48