วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรม “ปาร์ตี้ ศิลปะ ดนตรี ลีลาศ นาฏศิลป์ ครั้งที่ 3” ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้แสดงความสามารถทางด้าน ศิลปะ ดนตรี ลีลาศ นาฏศิลป์ โดยในภาคเช้ามีการแสดงนาฏศิลป์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ภาคบ่ายมีการแสดงดนตรี เต้นรำลีลาศ นอกจากนี้ภายในงานได้จัดนิทรรศการผลงานภาพศิลปะ (ทัศนศิลป์) ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และสนุกสนาน

Visitor IP : 3.226.245.48