วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดงานวันเกียรติยศให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีพิธีมอบวุฒิบัตรโดย นายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีและมอบวุฒิบัตรให้แก่ นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ศิษย์เก่าดีเด่น และนักเรียนที่มีผลการเรียนดี และมีความประพฤติดี โดยมีนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ร่วมแสดงความยินดี

Visitor IP : 3.226.245.48