กิจกรรม “สดุดีเกียรติคุณสุนทรภู่” เนื่องในวันสุนทรภู่ 26 มิถุนายน 2558

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม “สดุดีเกียรติคุณสุนทรภู่” เนื่องในวันสุนทรภู่ 26 มิถุนายน  2558 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ เพื่อเป็นการรำลึกถึงรัตนกวีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น บุคคลอันทรงคุณค่าในประวัติศาสตร์ของไทยและของโลก ในเรื่องของบทกวีหรือบทร้อยกรอง โดยมีนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธี ในกิจกรรมได้มีการทำพิธีเพื่อรำลึกถึงพระคุณของสุนทรภู่ การขับร้องทำนองเสนาะ การฉายวีดีทัศน์ การจัดป้ายนิเทศ และการตอบคำถามเกี่ยวกับชีวประวัติและผลงานของสุนทรภู่

Visitor IP : 18.205.60.226