ค่ายต้นกล้าคุณธรรม ม.2 ม.3 ม.5 ม.6 ประจำปีการศึกษา 2558

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32 สำนักงานพัฒนา ภาค 3 อำเภอเชียงดาว  จัดกิจกรรม “ค่ายต้นกล้าคุณธรรม  น้อมนำเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันวิสาขบูชา สื่อสารความดี  ฟื้นวิถีวันพระ” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปี 2, 3, 5, 6 ประจำปีการศึกษา 2558 เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยได้รับเกียรติจากทหารจากหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 32 สำนักงานพัฒนา ภาค 3 เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเรื่องระเบียบวินัย และระเบียบแถว โดยมี นางสาวเปรมศรี  นามพลแสน  ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ให้การต้อนรับ การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันวิสาขบูชา เและเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน

Visitor IP : 34.229.113.106