โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับสำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง อำเภอเชียงดาว จัดกิจกรรม “ค่ายต้นกล้าคุณธรรม น้อมนำเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันวิสาขบูชา สื่อสารความดี ฟื้นวิถีวันพระ”

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับสำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง อำเภอเชียงดาว  จัดกิจกรรม “ค่ายต้นกล้าคุณธรรม  น้อมนำเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันวิสาขบูชา สื่อสารความดี ฟื้นวิถีวันพระ” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2558 เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2558 ณ สำนักสงฆ์ถ้าผาปล่อง อำเภอเชียงดาว โดยมีนางสาวเปรมศรี นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู ร่วมกิจกรรมกับนักเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันวิสาขบูชา และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน

ทั้งหมด1531965
Visitor IP : 3.94.202.88