ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ร่วมกับผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมร่วมพิธีวางพวงมาลาราชสักการะ วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระ

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 09.00 น. นางสาวปรารถนา โนนสินชัย ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ร่วมพิธีวางพวงมาลาราชสักการะ วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2558 เพื่อน้อมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ต่อประชาชนชาวไทย ณ บริเวณพระสถูปเจดีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชานุสรณ์ ตำบลเมืองงาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดย นายสุริยะ ประสาทบัณทิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานในพิธี ในการนี้ นางสาวเปรมศรี นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน ร่วมประกอบพิธีในครั้งนี้

ทั้งหมด1531939
Visitor IP : 3.94.202.88