Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 7-8 มีนาคม 2558 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับมูลนิธิแพธทูเฮลท์ มูลนิธิเอมพลัส องค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย องค์การเพื่อการศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ จัดการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง เพศกับการตีตราและเลือกปฏิบัติ ในโครงการ ส่งเสริมการสร้างพื้นที่ปลอดภัยในสถานศึกษาในกลุ่ม LGBT Making Educational Institutions Safe to Young LGBT Studens โดยมีผู้บริหารและคณะครู จำนวน 34 คน เข้าร่วมการอบรม โดยมีวัตถุประสงค์ในการอบรม คือ เพื่อร่วมกันพัฒนาแนวคิด  สร้างความเข้าใจ และพัฒนาสภาพแวดล้อมของสถานศึกษาให้มีพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้เรียนทุกคนในสถานศึกษาจากการถูกรังแกและใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ

ทั้งหมด1911779
Visitor IP : 18.215.33.158