Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

กิจกรรม “ปาร์ตี้ ศิลปะ ดนตรี ลีลาศ นาฏศิลป์ ครั้งที่ 2” นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2557

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม “ปาร์ตี้ ศิลปะ ดนตรี ลีลาศ นาฏศิลป์ ครั้งที่ 2” ประจำปีการศึกษา 2557 ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558  เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้แสดงความสามารถทางด้าน ศิลปะ ดนตรี ลีลาศ นาฏศิลป์ โดยในภาคเช้ามีการแสดงชุด “เปิดประตูสู่อาเซียน” ภาคบ่ายมีการเต้นรำลีลาศ การแสดงดนตรี นอกจากนี้ภายในงานได้จัดนิทรรศการผลงานภาพวาดศิลปะของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงดาว ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และสนุกสนาน

ทั้งหมด1911790
Visitor IP : 18.215.33.158