กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการ “ค่ายดาราศาสตร์” ปีการศึกษา 2557

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการ “ค่ายดาราศาสตร์” ขึ้นในวันที่ 23 - 24 มกราคม 2558  โดยมีนางสาวเปรมศรี   นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรม การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนเป็นผู้ที่มีทักษะทางวิทยาศาสตร์รอบด้าน อาทิ ทักษะการสังเกต ทักษะการวัด ทักษะการระบุตำแหน่ง หรือแม้แต่เทคนิค วิธีการ ซึ่งจะรวมเข้าเป็นกระบวนการการศึกษาทางดาราศาสตร์

เมื่อวาน1928
เดือนนี้20021