คณะผู้บริหารสถานศึกษาและคณะครู ในอำเภอเชียงดาว เข้าร่วมพิธีวันครู ประจำปี 2558 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 16 มกราคม 2558 คณะผู้บริหารสถานศึกษาและคณะครู ในอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีวันครู ประจำปี 2558 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมีนายภาษเดช หงส์ลดารมภ์ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี โดยได้มีพิธีทางศาสนา พิธีรำลึกครูบูรพาจารย์ พิธีมอบเกียรติบัตร และรางวัลต่างๆ แด่ข้าราชการครู นอกจากนี้ได้มีการทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อจัดซื้อเครื่องตัดถ่างผู้ประสบอุบัติภัยทางถนน อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากนั้น คณะครูร่วมรับประทานอาหารกลางวันและการแข่งขันกีฬาของคณะครู ในอำเภอเชียงดาว เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี

Visitor IP : 3.81.29.254