โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับครูณัฐพล ขันธปราบ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ยินดีต้อนรับข้าราชการครูบรรจุใหม่ ว่าที่ ร.ต.ณัฐพล  ขันธปราบ ตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตามโครงการผลิตครูมืออาชีพ ปี 2557 โดยมีสัญญาผูกพันตามโครงการพิเศษหรือโครงการนักเรียนทุนรัฐบาล โดยมีนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีหน้าเสาธงพร้อมทั้งคณะครูและนักเรียนร่วมแสดงความยินดีในวันที่ 16  ธันวาคม 2557

Visitor IP : 18.205.60.226