โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อำเภอเชียงดาว ประจำปี พ.ศ.2557

วันที่ 4 ธันวาคม 2557 คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน บุคลากร และวงดุริยางค์โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อำเภอเชียงดาว ประจำปี พ.ศ. 2557 เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนพรรษา 87 พรรษา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวอำเภอเชียงดาว และแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี นายชนะ แพ่งพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงดาว

Visitor IP : 3.81.29.254