โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวามหาราช และทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา

วันที่ 3 ธันวาคม 2557 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวามหาราช โดยช่วงเช้าได้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและถวายภัตราหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป หลังจากนั้นได้มีพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนางสาวเปรมศรี นามพลแสน เป็นประธานในพิธี และได้มอบเกียรติบัตรให้กับพ่อดีเด่นของนักเรียนแต่ละชั้น นอกจากนี้ทางโรงเรียนได้ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา สมทบทุนปรับปรุงโรงอาหารของโรงเรียน โดยพิธีจัดขึ้น ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โดยมีพ่อดีเด่น  คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู  บุคลากร แม่ค้าโรงอาหาร ให้เกียรติร่วมงาน

Visitor IP : 18.205.60.226