การสอบธรรมศึกษาชั้นตรี ประจำปีการศึกษา 2557

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557  โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมเป็นสนามสอบธรรมสนามหลวง ธรรมศึกษาชั้นตรี ประจำปีการศึกษา 2557 ในพิธีเปิดสอบธรรมศึกษาสนามหลวงได้รับความเมตตาจากพระครูโอภาสศีลวิบูลย์ รองเจ้าคณะอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี พระครูสมุหรัฐกร สนตจิตโต เจ้าอาวาสวัดแม่อีด อ่านสาสน์แม่กองธรรมสนามหลวงและอ่านคำชี้แจงการสอบ ในการนี้นางสาวเปรมศรี  นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมกล่าวขอบคุณพระคุณเจ้าคณะสงฆ์อำเภอเชียงดาว ที่เมตตาเป็นกรรมการสนามสอบธรรมศึกษาให้กับทางโรงเรียน

Visitor IP : 3.81.29.254