การประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นเรียน (Classroom Meeting) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้จัดการประชุมผู้ปกครองระดับชั้นเรียน (Classroom Meeting) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์  โดยผู้อำนวยการโรงเรียนและรองผู้อำนวยการโรงเรียนได้พบปะ พูดคุย กับผู้ปกครองนักเรียนในเรื่องต่าง ๆ เช่น การเรียนของนักเรียน การดูแลช่วยเหลือนักเรียน กิจกรรมโครงการต่าง ๆ ของโรงเรียน  นอกจากนี้คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้พบปะพูดคุยกับผู้ปกครอง หลังจากนั้นได้มีการมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี หลังจากนั้นผู้ปกครองพบครูที่ปรึกษาประจำห้องต่าง โอกาสนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองนักเรียนเป็นอย่างดี

Visitor IP : 18.205.60.226