ผู้บริหารคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้ร่วมเดินทางส่ง นางนุชนาฏ เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดยนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ร่วมเดินทางส่ง นางนุชนาฏ เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารศึกษานิเทศก์ ผู้บริหารอาวุโส คณะครูและผู้บริหารจากหลายโรงเรียนมาร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวาน1928
เดือนนี้20017