Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมเข้าร่วมการอบรมเพื่อพัฒนากระบวนการสร้างสารคดี ในโครงการประกวด กบจูเนียร์ ปี 6 ของรายการกบนอกกะลา

คณะดำเนินการสร้างสารคดี “สร้างสุข”  โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34  ร่วมส่งผลงานสารคดีสั้นเข้าร่วมประกวดโครงการ กบจูเนียร์ ปี 6 ของรายการกบนอกกะลา  โดยผ่านเข้ารอบ  24 ทีม สุดท้ายระดับประเทศ และได้เข้าร่วมการอบรมเพื่อพัฒนากระบวนการสร้างสารคดี ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ระหว่างวันที่ 9 – 12 ตุลาคม 2557

Visitor IP : 34.200.236.68