โครงการบวชป่า 10,000 ต้น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ สร้างกุศลหล่อพระประธาน ถวายผ้าจุลกฐิน

วันที่ 26 ตุลาคม 2557 เวลา 09.30 น. นายภิญโญ จันทรวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต 34 ประธานพิธีเปิดโครงการบวชป่า10,000 ต้น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ สร้างกุศลหล่อพระประธาน ถวายผ้าจุลกฐิน ณ วัดป่าบุญนาค อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดย โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 อำเภอเชียงดาว สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดเชียงใหม่ สมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอเชียงดาว ฯลฯ ในการนี้ นางสาวเปรมศรี นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน

Visitor IP : 3.231.226.211