Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายบังคม เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี พ.ศ. 2557

นางสาวเปรมศรี  นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรร่วมประกอบพิธีวันปิยมหาราช ประจำปี พ.ศ. 2557  วันพฤหัสบดี ที่ 23  ตุลาคม  2557  เวลา 08.00 น. ณ บริเวณลานเทศบาลตำบลเชียงดาว โดย  นายภาษเดช หงส์ลดารมภ์  นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี มีการประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว "พระปิยมหาราช"

Visitor IP : 34.200.236.68