วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 09.09 น. โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี โดย นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ และพระครูวิบูลธรรมกิจ (หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร) เป็นประธานพิธีฝ่ายสงฆ์ และ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นายชัชวาลย์ พุทธโธ นายอำเภอเชียงดาว นายณัฐกุล รุณผาบ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี ในการนี้มีได้มีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกให้กับผู้มีอุปการะคุณแก่โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.12.161.77