ชมรมจันทร์เจ้าขา คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัด “โครงการจัดค่ายสานฝันกับจันทร์เจ้าขา” ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ชมรมจันทร์เจ้าขา คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัด ”โครงการจัดค่ายสานฝันกับจันทร์เจ้าขา”  ให้กับตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เพื่อเป็นการแนะแนวทางการศึกษาต่อให้กับนักเรียนและเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมและคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยจัดกิจกรรมในวันที่  5-7 มกราคม 2558

Visitor IP : 34.237.51.159