นักเรียนชั้น ม.6 ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นพค.32

วันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2559 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ครูกุลธิดา วรสั และนักเรียนชั้น ม.6 ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จำนวน 106 คน ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นพค.32 โดยมี พ.อ.ธวัชชัย สิทธิแก้ว รองผู้บังคับหน่วยพัฒนาเคลื่อนที่ 32 ให้การต้อนรับและ พ.อ.มณฑล แข็งธัญญกิจ หัวหน้าศูนย์การเรียนรู้ฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ และเข้าศึกษาฐานความรู้ และแหล่งสาธิตภายในศูนย์ โดยมีวิทยากรของศูนย์ฯ เป็นวิทยากร

Visitor IP : 3.231.226.211