โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมศึกษาดูงาน การจัดการศึกษา แบบทวิศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2558 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมเข้าศึกษาดูงาน การจัดการศึกษาแบบทวิศึกษา ในสาขาช่างไฟฟ้า เทคนิคคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ นำโดยรองผู้อำนวยการวิไล กล้าหาญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวนภลัย เกลื่อนกระโทก รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ  พร้อมด้วย หัวหน้างานแผนงาน หัวหน้างานหลักสูตร  หัวหน้างานการจัดการเรียนรู้ หัวหน้างานวัดผลประเมินผล หัวหน้างานแนะแนว และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ การงานอาชีพและเทคโนโลยี เพื่อวางแนวทางจัดการศึกษาแบบทวิศึกษา หลักสูตรอาชีวศึกษา:มัธยมศึกษาตอนปลาย ในปีการศึกษา 2559 ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการดูแลอย่างดีจากผู้อำนวยการและคณะครูจากวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

Visitor IP : 34.237.51.159